Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

 

10 công dụng thú vị của bao cao su có thể bạn chưa biết

Bao cao su không chỉ có thể sử dụng trong quan hệ tình dục mà còn có nhiều công dụng rất khác nhau. Nhất là khi đi du lịch công dụng của bao cao su dường như được phát huy hoàn toàn. Bởi vì Bao cao su được tạo nên từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau, song chủ yếu thành phần chính vẫn là cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp. Nhất là cao su tự nhiên, độ đàn hồi và co dãn của chiếc bao nhỏ bé này là rất đáng kinh ngạc: một chiếc bao cao su có thể kéo dãn tối đa ra chiều dài gấp 8 lần thông thường. Mặt khác, cấu trúc phân tử cao su đặc biệt cũng giúp bao cao su hoàn toàn không thấm nước. Ngoài ra, một số loại bao cao su hiện nay còn được tích hợp thêm các chất diệt vi khuẩn nhằm ngăn ngừa lây bệnh qua đường tình dục. Nhờ đó, bạn có thể hút và nặn máu độc khi bị rắn cắn, dùng làm nắp đậy thức ăn bằng bao cao su rất an toàn.

Đó là lý do tại sao, khi đi du lịch hoặc đi đâu đó bạn nên cầm theo bao cao su thường xuyên. Dưới đây là một số công dụng của bao cao su rất hữu ích bạn nên thử nhé!

1. Hút nọc độc rắn

2. Làm túi chườm mát

3. Garo băng bó vết thương

4. Làm ủng đi mưa

5. Dây buộc tóc tiện lợi

6. Bao chống nước cho điện thoại

7. Hứng sương vào ban đêm

8. Đựng nước khi cần thiết

9. Đậy nắp thực phẩm

10. Dây súng cao su 

Mặc dù bao cao su có rất nhiều công dụng tốt nhưng nếu không phải ở trong trường hợp quá bí bách, quá cần thiết thì các bạn không nên thử nhé. Nhất là với nọc độc cắn nếu có thể hãy đến bệnh viện nơi gần nhất sau khi được sơ cứu bằng bao cao su.

Nguồn: Ohay TV

NỔI BẬT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN TỨC

THẾ GIỚI CỦA CHÀNG

VƯƠNG QUỐC CỦA NÀNG

GÓC THƯ GIÃN

G'EXLIFE

BÀI VIẾT MỚI

KẾT NỐI

HOTLINE:
1900 638 008

Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

COPYRIGHT © 2017 G'EXLIFE. ALL RIGHTS RESERVED.