Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

 

Những kiến thức không phải ai cũng biết về cách phòng tránh bệnh tình dục

Dù bạn là một trinh nữ hay một người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối đều cần phải biết những kiến thức tối quan trọng để bảo vệ mình.

Tình dục là một phần quan trọng của cuộc sống, cho dù bạn là một trinh nữ với những dự định cho lần quan hệ đầu hay một người có kinh nghiệm trong chuyện này thì đều cần phải biết những kiến thức tối quan trọng để bảo vệ mình.

Việc quan hệ tình dục an toàn là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ bản thân và đối tác khỏi bệnh tật cũng như thoải mái tận hưởng “chuyện ấy” một cách tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục thế nào là an toàn không phải ai cũng nắm được. Dưới đây là những điều bạn cần phải biết nếu không muốn bản thân mình gặp họa:

Sử dụng bao cao su

Bao cao su nam được dùng cho bất cứ hình thức quan hệ nào (bao gồm cả xâm nhập và không xâm nhập). Bao cao su là biện pháp dễ sử dụng, hiệu quả và rẻ tiền. Nó phổ biến rộng rãi và dễ dàng để mua được. Vì thế, luôn luôn xác định sử dụng bao cao su trong những lần quan hệ giúp bạn tránh được bệnh tình dục và giảm nguy cơ có thai ngoài ý muốn lên tới 99%.

- Bạn nên lựa chọn loại bao cao su phù hợp với mình về chất liệu, mùi hương để thoải mái nhất khi “yêu”, tránh gây những phản ứng phụ như dị ứng hay khó chịu về mùi.

- Hãy chắc chắn đặt bao cao su đúng cách, đeo bao cao su khi “cậu bé” bắt đầu cương cứng và làm việc này ngay từ đầu, lúc chuẩn bị nhập cuộc.

- Hãy nhớ rằng, cả hai gần gũi nhau đều cùng phải chịu tránh nhiệm về an toàn tình dục. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ có đi quá giới hạn, bạn phải luôn tự chuẩn bị bao cao su cho mình để bất cứ lúc nào đều có thể sử dụng. Bạn nên thường xuyên kiểm tra ngày hết hạn của bao cao su để tránh tình trạng nó không còn dùng được.

- Việc dùng bao cao su đôi khi cũng xảy ra sự cố. Nếu không may bị rách bao cao su giữa cuộc “yêu”, bạn cũng không phải ở trong mối quan hệ 1 vợ, 1 chồng chung thủy, hãy đi kiểm tra sau 10 ngày quan hệ để tránh mắc bệnh tình dục.

Xem xét việc sử dụng bao cao su nữ

Bao cao su nữ được sử dụng khi có sự “xâm nhập”. Chúng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh tình dục và nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Mặc dù tỉ lệ thất bại của nó cao hơn việc sử dụng thuốc tránh thai nhưng nhìn chung bao cao su nữ khá hiệu quả. Tuy nhiên, cách sử dụng của bao cao su nữ không dễ dùng như bao cao su nam.

- Bạn cần nhớ, không bao giờ nên sử dụng cả bao cao su nam và nữ cùng một lúc. Điều đó có thể gây ra ma sát và sẽ làm rách bao cao su cùng một lúc, làm cho việc ngăn ngừa không còn hiệu quả.

- Hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, đảm bảo rằng bạn đã chèn bao cao su nữ đúng cách

- Bạn cần chèn bao cao su nữ như chèn tampon

- Cũng tương tự như bao cao su nam nhưng bao cao su nữ dễ xảy ra sự cố nhiều hơn một chút. Hãy đi khám nếu bạn không thực sự tin tưởng đối tác và đã có việc rách bao xảy ra khi hai người gần gũi.

Sử dụng chất bôi trơn

Ma sát sẽ tạo ra một chút cảm giác thích thú khi quan hệ nhưng nó cũng có thể nâng cao nguy cơ nhiễm trùng. Ma sát thường là nguyên nhân gây rách bao cao su. Để ngăn chặn tình trạng này, hãy sử dụng một số chất bôi trơn khi giao hợp.

- Hãy chắc chắn đọc các thành phần trên bao bì, không sử dụng dầu bôi trơn gốc dầu trên bao cao su latex vì nó có thể làm mỏng bao cao su, dễ rách

- Chọn chất bôi trơn gốc nước sẽ tốt hơn cho bạn.

Giữ đồ chơi tình dục sạch sẽ, an toàn

Nếu bạn đang sử dụng đồ chơi tình dục, hãy đảm bảo rằng giữ cho đồ chơi luôn sạch. Không bao giờ sử dụng dụng cụ mà bạn không chắc chắn là sạch. Sau khi sử dụng hãy vệ sinh sạch sẽ. Bạn có thể dùng chất khử trùng để rửa.

- Để khô chúng trước khi cho vào khu vực cất trữ. Nên đựng vào một túi sạch, bịt kín, trong môi trường sạch sẽ, khô ráo.

- Không dùng chung đồ chơi tình dục của người khác vì nó có thể làm bạn bị lây nhiễm bệnh mà không hay biết.

Theo Minh Khuê 

NỔI BẬT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN TỨC

THẾ GIỚI CỦA CHÀNG

VƯƠNG QUỐC CỦA NÀNG

GÓC THƯ GIÃN

G'EXLIFE

BÀI VIẾT MỚI

KẾT NỐI

HOTLINE:
1900 638 008

Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

COPYRIGHT © 2017 G'EXLIFE. ALL RIGHTS RESERVED.